Loading...
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Cho Thuê Áo Dài Bê Tráp
 Cho thuê áo dài bê đỡ tráp ăn hỏi
Tráp Chè Ăn Hỏi

Tráp Chè Ăn Hỏi là một trong những sính lễ không thể thiếu trong Lễ Ăn Hỏi của người Việt. Tráp Chè Ăn Hỏi mang biểu tượng như lời chúc phúc may mắn, hạnh phúc cho cặp uyên ương sắp cưới. Tráp chè có thể để riêng một Tráp hoặc được xen lẫn với Mứt Hạt Sen để trở thành mâm tráp ăn hỏi ý nghĩa. Hơn thế, khi chọn Tráp Chè Ăn Hỏi bạn có thể lựa chọn chè dạng lon hoặc hộp giấy để trang trí cho mâm tráp ăn hỏi đẹp mắt và ưng ý nhất.

 

Tráp Chè Ăn Hỏi có ý nghĩa gì?

Tráp Chè Ăn Hỏi được lựa chọn từ sản phẩm chè Tân Cương – hãng chè thượng hạng nổi tiếng tại Thái Nguyên để làm nên mâm lễ vật vừa thơm ngon lại đẹp mắt. Chè là lễ vật với ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho đôi vợ chồng sắp cưới.

 

Cách sắp Tráp Chè Ăn Hỏi như thế nào?

Theo các phong tục truyền thống để lại thì tráp ăn hỏi luôn phải được sắp theo số chẵn. Chính vì thế, mâm Tráp Chè Ăn Hỏi thông thường là 100 suất chia, hoặc 120, 150 suất chia…Tuy nhiên, tùy theo phong tục và luật thách cưới của nhà gái mà nhà trai lựa chọn mâm lễ sao cho thích hợp nhất. Cách sắp Tráp Chè Ăn Hỏi thường được sếp theo dạng hình tháp từ 9 tầng trở lên, kết hợp dây nơ, ruy băng đính trái tim nhằm tạo nên mâm tráp ăn hỏi đẹp và ý nghĩa.

 

 

Cưới Hỏi Lại HằngSắp Lễ Tráp Ăn Hỏi, Cung cấp Đội Bê Đỡ Tráp Ăn HỏiCho Thuê Trang Phục Bê TrápCho Thuê Bàn Ghế Đám CướiTrang Trí  Phông Cưới HỏiTrang Trí Cổng Hoa CướiTrang Trí hoa xe cướiQuay Phim Chụp ảnh cưới hỏi.

 
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
 Hotline: 097.363.1913 – 0917.428.777.
 E-mail: Laihangcuoihoi@gmail.com
Website: Cuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com - Laihangwedding.com
Facebook:  www.facebook.com/cuoihoitrongoilaihang

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
1
Tổng số truy cập
888358
LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI
Sắp Lễ Ăn Hỏi
TRANG TRÍ PHÔNG CƯỚI HỎI
Cho Thuê Phông Cưới
Cho thuê bàn ghế cưới hỏi
Cho Thuê Cổng Hoa Cưới
Cổng Hoa Cưới Hỏi