Loading...
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...

Dịch Vụ Cho Thuê Phông Cưới Hỏi

Phông cưới hỏi là một trong những thành phần trang trí không thể thiếu trong đám cưới (Lễ Vu Quy, Lễ Thành Hôn) hoặc Lễ Ăn Hỏi, nó không những là vật dụng trưng bày với mục đích để quan khách biết được hôm nay là ngày trọng đại của cô dâu chú rể, mà còn là biểu tượng của niềm hạnh phúc được chia sẻ cho mọi người. Ngoài ra, trang trí phông cưới còn thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ: đẹp và sang trọng.

 

Phông trang trí cưới hỏi có nhiều loại mẫu mã, chất liệu đẹp và độc đáo: Phông cưới lụa với backdrop hoa giấy, họa lụa bảng tên, phông cưới hỏi xốp nhung truyền thống, phông in bạt… với nhiều màu sắc được kết hợp theo tone: trắng tím, trắng đỏ, hồng phấn, cốm, vàng chanh, xanh biển…

 

Giá thuê Phông Cưới tại Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng chỉ từ  1,000,000Đ/Bộ, miễn phí vận chuyển và lắp đặt Nội Thành. Chúng tôi lắp ráp trên khung inox có sẵn rất tiện trưng bày ở bất kì địa điểm nào cho không gian của gia chủ.

 

 

 

Xem ThêmPhông cưới hỏi, phông cưới đẹp, phông lụa hoa giấy, phông lụa hoa lụa, phông ăn hỏi, phông cưới, phông cưới giá rẻ, phông cưới hỏi giá rẻ, phông cưới hà nội, phông ăn hỏi hà nội.Cho thuê phông cưới hỏi, cho thuê phông cưới đẹp, cho thuê phông lụa hoa giấy, cho thuê phông lụa hoa lụa, cho thuê phông ăn hỏi, cho thuê phông cưới, cho thuê phông cưới giá rẻ, cho thuê phông ăn hỏi giá rẻ, cho thuê phông cưới hà nội, cho thuê phông ăn hỏi hà nội. Dịch vụ cho thuê phông cưới hỏi, dịch vụ cho thuê phông cưới đẹp, dịch vụ cho thuê phông lụa hoa giấy, dịch vụ cho thuê phông lụa hoa lụa, dịch vụ cho thuê phông ăn hỏi, dịch vụ cho thuê phông cưới, dịch vụ cho thuê phông cưới giá rẻ, dịch vụ cho thuê phông ăn hỏi giá rẻ, dịch vụ cho thuê phông cưới hà nội, dịch vụ cho thuê phông ăn hỏi hà nội. 

 

Cưới Hỏi Lại HằngSắp Lễ Tráp Ăn Hỏi, Cung cấp Đội Bê Đỡ Tráp Ăn HỏiCho Thuê Trang Phục Bê TrápCho Thuê Bàn Ghế Đám CướiTrang Trí  Phông Cưới HỏiTrang Trí Cổng Hoa CướiTrang Trí hoa xe cướiQuay Phim Chụp ảnh cưới hỏi.

 
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
 Hotline: 097.363.1913 – 0917.428.777.
 E-mail: Laihangcuoihoi@gmail.com
Website: Cuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com - Laihangwedding.com
Facebook:  www.facebook.com/cuoihoitrongoilaihang

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

Báo Giá Thuê Phông Cưới

Báo Giá Dịch Vụ Bê Tráp

Sắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

Cho Thuê Bàn Ghế - Nhà Rạp

Dịch Vụ Cho Thuê Cổng Hoa

Báo Giá Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

Báo Giá Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi

Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
2
Tổng số truy cập
1152339
LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI
Sắp Lễ Ăn Hỏi
TRANG TRÍ PHÔNG CƯỚI HỎI
Cho Thuê Phông Cưới
Cho thuê bàn ghế cưới hỏi
Cho Thuê Cổng Hoa Cưới
Cổng Hoa Cưới Hỏi