Loading...
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Cho Thuê Áo Dài Bê Tráp
 Cho thuê áo dài bê đỡ tráp ăn hỏi
Tráp Ăn Hỏi Bánh Phu Thê

Tráp Bánh Phu Thê Ăn Hỏi hay còn gọi là Tráp Bánh Xu Xê là 1 Tráp Ăn Hỏi thường có trong ngày Lễ Ăn Hỏi hay còn gọi là Lễ Đính Hôn của người Việt. Với màu đỏ bắt mắt, Tráp Bánh Phu Thê Ăn Hỏi trở thành món lễ vật ăn hỏi đậm đà ý nghĩa cho ngày vui của đôi bạn trẻ.

 

Theo truyền thuyết dân gian có kể rằng: Vào thời nhà Lý, khi vua Lý Anh Tông đi đánh trận thì vợ của vua ở nhà vì thương chồng đi đánh trận xa nhà, gặp muôn vàn khó khăn, vất vả nên đã tự tay làm món bánh này với bột gạo nếp cái hoa vàng cùng với nhân đậu xanh, dừa tươi… để gửi cho chồng ở nơi trận mạc. Khi Vua ăn thấy bánh rất ngon, màu sắc trong hồng đẹp mắt. Người đã nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng và nhớ đến người vợ ở nhà nên đã đặt tên bánh là Bánh Phu Thê. Sau này, nhiều vùng sử dụng loại bánh này trong ngày Lễ Ăn Hỏi để tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng keo sơn gắn bó.

 

Cách trang trí và sắp Bánh Phu Thê?

 

Thông thường Bánh Phu Thê sẽ được gói trong lá chuối. Tuy nhiên, Bánh Phu Thê trong Tráp Ăn Hỏi sẽ được đựng trọng chiếc hộp nhỏ màu đỏ xinh xắn. Sau đó, được các nghệ nhân sắp bánh theo hình tháp 9 tầng, kết hợp chữ song hỷ to và dây nơ, dây ruy băng để tạo nên mâm tráp bánh phu thê ăn hỏi đẹp mắt.

 

Tráp ăn hỏi bánh phu thê

 

 

Cưới Hỏi Lại HằngSắp Lễ Tráp Ăn Hỏi, Cung cấp Đội Bê Đỡ Tráp Ăn HỏiCho Thuê Trang Phục Bê TrápCho Thuê Bàn Ghế Đám CướiTrang Trí  Phông Cưới HỏiTrang Trí Cổng Hoa CướiTrang Trí hoa xe cướiQuay Phim Chụp ảnh cưới hỏi.

 
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
 Hotline: 097.363.1913 – 0917.428.777.
 E-mail: Laihangcuoihoi@gmail.com
Website: Cuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com - Laihangwedding.com
Facebook:  www.facebook.com/cuoihoitrongoilaihang

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
4
Tổng số truy cập
876845
LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI
Sắp Lễ Ăn Hỏi
TRANG TRÍ PHÔNG CƯỚI HỎI
Cho Thuê Phông Cưới
Cho thuê bàn ghế cưới hỏi
Cho Thuê Cổng Hoa Cưới
Cổng Hoa Cưới Hỏi