Loading...
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...

Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi uy tín giá rẻ

Cưới Hỏi Lại Hằng là một trong những phong tục cưới hỏi cổ truyền của dân tộc ta. Với đội ngũ bê tráp là những cặp nam thanh nữ tú chưa có gia đình sẽ bán duyên nhằm chúc phúc cho cặp tân lang, tân nương có một lễ ăn hỏi trọn gói hoàn hảo và có cuộc sống hạnh phúc về sau.

Tuy nhiên, trong cuộc sống bộn bề công việc khiến cho việc tìm người bê tráp cho cô dâu chú rể ngày càng khó khăn. Nhằm giải quyết vấn đề này, Cửa hàng cưới hỏi trọn gói Lại Hằng đã đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ bê tráp ăn hỏi cho các cặp vợ chồng sắp cưới với đội ngũ hình thức đẹp, thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp cho buổi Lễ Ăn Hỏi của bạn được nổi bật và ý nghĩa.

 

 

Quy trình bê tráp ăn hỏi tại Lại Hằng:

Bước 1: Sau khi hai bên trao đổi các thông tin cụ thể như ngày giờ hay giá thuê đội bê tráp. Thì hai bên ký hợp đồng kinh tế.

Bước 2: Sau khi ký kết hợp đồng, đội bê tráp hoặc đỡ tráp sẽ có mặt đúng giờ với trang phục đã chuẩn bị sẵn: Nam áo sơ mi trắng quần âu, cavat đỏ hoặc áo the khăn xếp, nữ áo dài đỏ hoặc hồng, vàng. Thông thường 2 đội sẽ có mặt trước 45 phút đến 1 tiếng.

Bước 3: Các bước tiến hành sẽ theo ý tưởng của gia đình cũng như tư vấn của Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói. Xe di chuyển có thể là ô tô, xe máy, xích lô… Các bạn sẽ thực hiện công việc Bê - Đỡ tráp và giúp gia đình tiếp khách.

Bước 4:  Thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc buổi lễ.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ bê tráp của  mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn có 1 Lễ ăn hỏi hạnh phúc và ý nghĩa.

 

Các dịch vụ chính tại Cưới Hỏi Lại Hằng: Sắp Lễ Ăn Hỏi Trọn GóiĐội Ngũ Bê Đỡ Tráp Ăn HỏiCho Thuê Áo Dài Bê Đỡ TrápCho Thuê Bàn Ghế, Cho Thuê Phông Cưới HỏiCho Thuê Rạp Cưới Hỏi, Cho Thuê Cổng Hoa Cưới HỏiTrang Trí Hoa Xe CướiCƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
 Hotline: 097.363.1913 – 0917.428.777.
 E-mail: Laihangcuoihoi@gmail.com
Website: Cuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com 
Facebook:  www.facebook.com/cuoihoitrongoilaihang

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

Bê Tráp Ăn Hỏi

Cho Thuê Áo Dài Khăn Xếp Truyền Thống

Dịch vụ cho thuê người bê đỡ tráp ăn hỏi tại Hà Nội

Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi Giá Rẻ

Dịch Vụ Bê Tráp Thuê Ở Hà Nội

Dịch Vụ Bê Tráp Cưới Hỏi

Đội Bê Đỡ Tráp Nam Nữ

Dịch Vụ Bê Tráp Mùa Cưới Hỏi

Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
3
Tổng số truy cập
1142419
LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI
Sắp Lễ Ăn Hỏi
TRANG TRÍ PHÔNG CƯỚI HỎI
Cho Thuê Phông Cưới
Cho thuê bàn ghế cưới hỏi
Cho Thuê Cổng Hoa Cưới
Cổng Hoa Cưới Hỏi